Baile > Ma 'ra ya hñä > Ábhar

Tấm PTFE có đặc tính chống ăn mòn, chịu mài mòn, nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp.

Oct 08, 2018

Các nguyên liệu chính là polytetrafluoroethylene tấm PTFE, PTFE là một loại nhựa và có một sức đề kháng ăn mòn, chịu mài mòn, đặc tính nhiệt độ cao. PTFE tấm đang xây dựng một cầu thang quan trọng nhựa loài, Teflon gắn bó với một sản phẩm làm bằng vật liệu thô được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, điện tử, dệt may, xây dựng, hàng không vũ trụ và các ngành công nghiệp khác. Đề cập đến nguyên liệu thô với các chất cơ thể để được niêm phong kín mít để tránh sự pha trộn của không khí do quá trình oxy hóa, thức ăn ẩm thâm nhập được ngăn chặn được thay đổi để giảm độ bám dính bụi và tăng mặc. Các phương pháp niêm phong thông thường là bôi nhọ, tẩy lông, và niêm phong cơ khí, các phương pháp hàn kín khác nhau phù hợp cho các dịp khác nhau. Tàu có thể thường thích có nút cao su, nút chai kín, vv, để chặt chẽ con dấu cũng có thể thưö pad t gi gi gi gi gi gi gi gi gi gi ã ã ã ã ã ã, khe con dấu, có thể được sử dụng hoặc lây lan đối đầu Putty, putty,

Asfalt nguyên niêm phong, vì hải cẩu ống có thể được sử dụng với nguyên liệu hoặc nguyên liệu l the language; agus mar sin ní féidir leat a bheith ag gabháil leis an gcnaipe seo, ach ní féidir leat teacht ar an gcnaipe seo.

Cabhraíonn PTFE le do thoil le do thoil agus go bhfuil tú ag tabhairt faoi deara agus go bhfuil tú i dteagmháil le Teflon. Được sử dụng trong một loạt các nhiệt độ cao và thấp cũng như phương tiện truyền thông tích cực hoặc chống mài mòn.